Thực thể 196 - "Đứa Con của Những Bức Tường"
đánh giá: +1+x
child-of-the-walls.jpg

Một bức vẽ về thực thể.

Thực thể số: 196

Nơi trú ngụ: Level 1

Mô tả:

Thực thể 196 là một cậu bé khoảng 16 tuổi với làn da nhợt nhạt, tóc đen và đôi mắt nâu. Đặc điểm nhận dạng dễ thấy nhất của Thực thể 196 là một vết bỏng bao phủ toàn bộ má trái và thân trên của nó. Thực thể này thường được nhìn thấy là đang đi bộ ở Level 1 và thực thể sẽ khiến cho bất kỳ Lữ Khách nào tiếp xúc với nó ngừng tim ngay lập tức. Chưa có dấu hiệu nào của việc thực thể ăn thịt nạn nhân đã được phát hiện, và thi thể nạn nhân của Thực thể 196 luôn trong trạng thái nguyên vẹn. Do sự nguy hiểm của việc nghiên cứu thực thể này, không có thêm nhiều thông tin được biết về nó.

Những Điều Nên Và Không Nên Làm:

Nên:

  • Tránh Thực thể 196 bằng mọi giá.

Không nên:

  • Đến gần nó.

Đến: Giám sát viên Andrew
Từ: Henry Sunter
Chủ đề:Một ghi chú mới (Level 1)
03.13.2021


Chúng tôi đã tìm thấy một ghi chú mới ở Level 1; cái này có vẻ dài hơn những cái khác. Tôi không chắc lắm, nhưng tôi linh cảm rằng nó đề cập đến thực thể mà cậu đang quan tâm tới. Tôi đã đính kèm bản ghi chú đó vào trong email này.

Henry Sunter, M.E.G.


Đến: Henry Sunter
Từ: Giám sát viên Andrew
Chủ đề: re: Ghi chú mới (Level 1)
03.13.2021


Cảm ơn anh rất nhiều về điều này. Nó có vẻ trùng khớp với những gì có trong cơ sở dữ liệu của M.E.G, cho dù chúng tôi đã giấu nó khá kỹ. Tất nhiên, chúng ta không thể tìm ra ai là người đã viết ghi chú này, hoặc bất kỳ ghi chú nào khác ở Level 1 để thực hiện điều đó.

Anh dừng việc soạn thư. Anh nhìn lại ghi chú như thể là đã nhìn nó tới cả trăm lần, để tìm kiếm bất cứ thứ gì mà có thể anh đã bỏ qua.

Sáng hôm nay tôi sẽ ra ngoài. Nếu có một cách nào đó, một cách để chúng ta có thể giao tiếp với cậu bé này, đó sẽ chính là giải pháp, là chìa khóa cho vấn đề của chúng ta.

Nếu không có ngoại lệ được nêu, nội dung của trang này được xuất bản dưới giấy phép Creative Commons Attribution-ShareAlike 3.0 License