Quy Định Kiểm Duyệt

Trang này sẽ giải thích quá trình các bài viết được cấp greenlit và đăng tại trang! Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào, xin hãy liên hệ Nhân Viên hoặc hỏi trong diễn đàn!

"Greenlight là gì?"

"Greenlight" là một thuật ngữ được sử dụng như cho phép đăng bài, giống như đèn xanh ở đèn giao thông ấy! Tại trang của chúng tôi, nó được sử dụng bởi các greenlighter để cho phép người dùng đăng bài lên wiki!

"Tôi lấy greenlit kiểu gì?"

Greenlight có thể được nhận từ các thành viên của Đội Nhận Xét hoặc các greenlighter tập sự! Để nhận greenlight, có hai phương thức dành cho bạn.

Phương thức#1 (khuyến khích): Thông qua Discord!

1: Tạo trang sandbox!
Để tạo trang sandbox, hãy đi tới trang sandbox này! Hãy nhớ đọc kỹ các hướng dẫn được cung cấp trên trang để giúp bạn tuân thủ các quy tắc của trang và giữ cho sandbox của bạn có tổ chức!

2: Viết bài!
Phần này tùy thuộc vào bạn! Hãy biến ý tưởng của bạn thành hiện thực. Chúng tôi khuyên bạn nên tham khảo Trung Tâm Hướng Dẫn để xem một vài format.

3: Nộp nó để được nhận xét ở server Discord!
Nộp nó ở server Discord (nhớ là tuân thủ quy tắc đấy) và gửi link sandbox link của bạn ở channel #sandbox-links! Tại đây, cả greenlighter và người nhận xét cũng có thể xem sandbox của bạn và nhận xét ở channel #sandbox-critique, và nếu một greenlighter thấy bài bạn đủ hay để đăng, họ sẽ cấp một greenlight!

Phương thức#2: Thông qua diễn đàn!

Giống như bước 1 và 2 thôi. Tuy nhiên, thay vì đăng ở discord, bạn có thể sử dụng diễn đàn nhận xét ý tưởng để nhận greenlight qua Wikidot! Phương thức này chậm hơn, mặc dù nó vẫn là một lựa chọn rất khả thi để nhận greenlight.


Danh sách các greenlighter hiện tại của chúng tôi ở bên dưới! Bất kỳ người nào trong số những người được hiển thị bên dưới đều có khả năng greenlighti tác phẩm của bạn nếu họ xác định rằng chúng đã đủ sẵn sàng.

Ghi chú: Themes chỉ có thể được greenlit bởi thành viên của Đội Kỹ Thuật. Các thành viên bình thường cũng có thể nhận xét về mặt thẩm mỹ, nhưng bạn cần phải có greenlit của Đội Kỹ Thuật để đảm bảo code của bạn gọn gàng và hoạt động tốt.

Các Greenlighter!

Tính đến hiện tại, cộng đồng Backrooms ở Việt Nam vẫn chưa đủ khả năng để viết entry. Vậy nên, nếu các bạn muốn có nhu cầu viết— xin hãy viết cho Wiki gốc! Chi tiết các greenlighter gốc ở đây.

"Chuyện gì sẽ xảy ra nếu tôi không tuân theo quy trình greenlight?"

Hãy nhớ rằng, greenlightcần thiết, không phải gợi ý. Nếu bạn tự đăng một bài viết, nó sẽ bị xóa, bất kể ở ngưỡng bị xóa hoặc không. Người dùng đó sẽ nhận một tin nhắn sẽ nhận được một thông báo khuyên họ xem lại trang này, cùng với mã nguồn bài viết của họ để có thể nhận được những nhận xét chân chính về bài viết. Nếu người dùng tiếp tục coldpost, họ có thể bị cấm.

Và hết rồi!

Chúng tôi hy vọng bạn vui vẻ khi viết các entry mới và có trải nghiệm tốt tại đây. Nếu bạn có bất kỳ phàn nàn, đề xuất hoặc câu hỏi nào, vui lòng liên hệ với nhân viên để chúng tôi có thể trợ giúp. Cảm ơn rất nhiều vì đã dành thời gian!

Unless otherwise stated, the content of this page is licensed under Creative Commons Attribution-ShareAlike 3.0 License