Level 0.2
rating: 0+x

MỨC ĐỘ SINH TỒN:

Cấp 3

  • {$one}
  • {$two}
  • {$three}
RemodelledHQ.jpg

Một bức ảnh chụp Level 0.2 trước khi bị tác động và phá hủy ngay sau đó.

Level 0.2 là một Level Phụ nằm giữa Level 0Level 1 tại Backrooms được tạo nên bởi thế lực Công Ty Tái Thiết Backrooms.

Mô Tả:

Level 0.2 dường như là một phiên bản được tân trang hoặc "tái thiết" lại của Level 0 và không liên quan đến bất cứ thứ gì bên trong đó. Level ban đầu dường như được cải thiện hoàn toàn so với bản gốc, bao gồm thảm đỏ khô ráo, các bức tường được sơn lại với màu trắng, wifi và ổ cắm hoạt động ổn định, đôi lúc sẽ xuất hiện phòng tắm. Không giống như hầu hết các Level khác, nguồn gốc của Level 0.2 thường được biết đến như một sản phẩm của thế lực bí ẩn đáng lưu tâm mang tên "Công Ty Tái Thiết Backrooms" như một nỗ lực tu sửa lại Level 0.

Khi tiến vào Level 0.2, mọi thứ sẽ bắt đầu sụp đổ. Những viên gạch lát trần có thể sẽ rơi xuống, các bức tường và sàn nhà sẽ sụp đổ, để lộ ra một căn nhà chưa được hoàn thành. Các mảnh vỡ sẽ đè lên các lữ khách và làn bụi sau đó có thể cực kỳ nguy hiểm. Hiệu ứng này sẽ dừng lại ngay sau khi chạm đến cánh cửa quay lại Level 0. Khi vào lại Level, mọi cấu trúc bên trong sẽ được sửa lại nguyên vẹn như không có gì xảy ra. Hiện chưa rõ liệu đây có phải do các Nhân Viên của Công Ty Tái Thiết Backrooms cố ý gây ra hay không.

Căn Cứ, Tiền Đồn và Cộng Đồng

Hiện không có bất cứ căn cứ, tiền đồn hay cộng đồng được ghi nhận tại Level này.

Lối Vào Và Lối Thoát:

Lối Vào
  • Tiến vào Level 0.2 khá dễ dàng, một khi tiếng đèn vo ve tại Level 0 bắt đầu ngớt đi, nền thảm trở nên khô hơn, và các căn phòng xung quanh bắt đầu giống như đang được xây dựng, sẽ có cơ hội tìm thấy cánh cửa dẫn đến Level 0.2.
Lối Thoát
  • Có thể thoát khỏi Level này bằng chính lối vào, tìm một cánh cửa sẽ dẫn trở lại Level 0.

Tài Liệu Được Khôi Phục:

Dưới đây là danh sách các bản tài liệu từ Level 0.2 liên quan đến Công Ty Tái Thiết Backrooms được khôi phục lại..

Bìa Kẹp Hồ Sơ tìm thấy tại Level 0.2


Bản Tài Liệu 1


Công Ty Tái Thiết Backrooms

Kiểu dáng thực sự thể hiện qua nội thất.


Công Ty Tái Thiết BackroomsBản Tài Liệu 2Mục Tiêu: Level 0
Khu Vực: A880-1
Đối Tượng: Tái thiết Cấp-A
Đội Đặc Nhiệm Được Gửi Tới: 102-CX
Cấp Trên: Thiếu Tá Took
.
.
.
.
.
.
.
.
.
.
.
.
.
.
.
.
Ghi Chú Công Việc: Tốt nhất các anh nên đọc cái này, có lẽ đây sẽ là cơ hội duy nhất để cả bốn người các anh cứu vãn sự nghiệp của mình đấy. Cứ lần nào cử các anh đến lãnh đạo là y như rằng mọi việc lại tệ thật sự, và mấy lão cấp trên đó lại để ý đến mấy cái mẫu rồi tôi lại là người phải chịu trách nhiệm! Các anh có muốn bị đuổi không? Lần này nhớ làm cho tử tế vào đấy. Chúng ta đều không muốn 'thủ lĩnh' Cap'n bị phạt vì mấy điều ngu xuẩn các anh gây ra nhỉ?


Thân Ái, Thiếu Tá Took, chủ thầu.

Bản Tài Liệu 3Thiếu Tá Took Thân Mến,Chào nhé! Là tôi đây, tôi hiểu bây giờ ngài thực sự không muốn nghe bất cứ thứ gì, Nhất là vì tôi viết cái này thay vì làm việc nhưng tôi nhận ra rằng mình nên cho ngài biết rằng mọi thứ ở đây vẫn ô-ổn! Mọi thứ vẫn đang theo đúng tiến trình, ờm, ngoại trừ vài thứ vâng! không có gì đâu. Chúng tôi đang làm việc rất cần cù để khiến thứ này hoàn hảo nhất có thể! Lần này bọn tôi không thể để ngài thất vọng được!!!! xin lỗi vì tôi chấm than hơi nhiều nhé, tại tôi phấn khích quá Mọi thứ ở căn cứ thế nào rồi nhỉ? tôi Tôi mong mọi thứ ở đó vẫn ổn! Tôi đang nghĩ rằng liệu ngài có thể nói chuyện với cấp trên về việc cho chúng tôi cơ hội nữa được không? Chúng tôi thực sự đã làm việc rất chăm chỉ và chắc chắn rằng mọi sự cố đều không phải lỗi của bọn tôi! Có lẽ tôi nêPhần còn lại của bản tài liệu đã bị xé mất.

Unless otherwise stated, the content of this page is licensed under Creative Commons Attribution-ShareAlike 3.0 License