Level 117
đánh giá: +1+x

MỨC ĐỘ SINH TỒN:

Cấp 4

  • {$one}
  • {$two}
  • {$three}
math-class2.jpg

Một bức ảnh được chụp tại Level 117.

Level 117 là Level thứ 118 tại Backrooms.

Mô Tả:

Level 117 bao gồm một số lượng phòng gần như vô hạn. Những căn phòng tại đây được kết nối bởi các lối đi qua cửa và có diện mạo giống như các lớp học. Mọi căn phòng đều có thiết kế rất giống nhau với vài chi tiết khác biệt, thường là các bảng đen, bàn và tủ đồ. Đôi khi các đồ dùng học tập như bút chì và hồ dán có thể được tìm thấy xung quanh level. Level này được chiếu sáng bởi các đèn gắn trên trần nhà với một vài cái đã bị cháy.

Level 117 có chu kì ngày đêm dài 18 tiếng, ban ngày dài 7 tiếng và ban đêm dài 11 tiếng. Vào buổi tối, toàn bộ đèn sẽ tắt và các Lao Công sẽ bắt đầu lang thang trên các dãy hành lang. Mặt Cười đôi khi có thể được nhìn thấy trong các góc tối tại Level 117 nhưng hiếm khi được bắt gặp vào buổi tối. Một số báo cáo cho rằng việc này là do chúng lo sợ các Lao Công, tuy nhiên chuyện này vẫn chưa được xác nhận.

Thực Thể

Ngoài Mặt Cười, có 2 loại thực thể chính có thể được tìm thấy tại Level 117. Chúng bao gồm các Lao Công và một thực thể tự gọi mình là Ông Freeman.

Ngài Freeman:

Ngài Freeman có thể đôi khi được nhìn thấy vào buổi sáng khi thực thể đang "dạy học" trong một phòng học trống. Quá trình này thường bao gồm việc thực thể thực hiện bài giảng về các chủ đề trong Đại số và Hình học cấp ba trong phòng học trống. Một số người cho rằng có nhiều hơn một Ngài Freeman và trông y hệt nhau. Những báo cáo trên vẫn chưa được xác nhận. Ngài Freeman có thái độ thân thiện với các Lữ khách và có thể sẽ mời họ lắng nghe bài giảng nếu ông nhìn thấy họ.

Lao Công:

Lao Công là thực thể phổ biến nhất tại Level 117. Chúng xuất hiện dưới dạng các bóng đen mặc đồng phục hải quân xanh dương mang theo đèn pin. Ngoài ra, Lao Công còn thường mang theo những cây chổi lớn và thùng rác, chúng sẽ quét sàn nhà trong các phòng học. Các thực thể này sẽ không phản ứng với các Lữ Khách trừ khi chúng bị tiếp cận quá gần. Khi Lữ Khách tiến gần đến một Lao Công, người đó sẽ nhanh chóng bị kéo vào bên trong bóng đen bởi Lao Công. Sau đó, thực thể sẽ trở lại thực hiện công việc dọn dẹp, người Lữ Khách lúc trước sẽ không còn ở đây nữa. Không có thông tin về chuyện gì xảy ra với những người bị kéo vào bởi Lao công. Tuy nhiên, nhiều báo cáo chưa được xác minh về sự tái xuất hiện của những người đó dưới dạng các học sinh tại Level 52 đã được ghi nhận. Do sự có mặt của các Lao Công, việc đi đến Level 117 vào thời điểm buổi tối không được khuyên khích.

Căn Cứ, Tiền Đồn Và Cộng Động:

Không có bất kì căn cứ, tiền đồn và cộng đồng được ghi nhận tồn tại trong Level 117. Sự hiện diện của các Lao Công dường như là nguyên nhân của vấn đề.

Lối Vào Và Lối Thoát:

Lối Vào:

Phương pháp chủ yếu để tiến vào Level 117 là đi vào phòng học bên trong Level 83; đôi khi, nó sẽ dẫn đến Level 117. Một số người cũng đã đi vào level qua Level 18 nhưng cách này không đáng để tin cậy.

Lối Thoát:

Một số phòng tại Level 117 có chứa các tủ dán nhãn "máy tính bỏ túi". Khi đi vào, chúng sẽ dẫn đến Level 4. Một số báo cáo về việc no-clip xuyên tường đến Level 190 đã được ghi nhận nhưng vẫn chưa được xác minh. Các cánh cửa đỏ hiếm có thể được tìm thấy trong khắp level. Khi đi vào, chúng sẽ dẫn đến Level 74.


Nếu không có ngoại lệ được nêu, nội dung của trang này được xuất bản dưới giấy phép Creative Commons Attribution-ShareAlike 3.0 License