Level 14
đánh giá: +6+x

MỨC ĐỘ SINH TỒN:

Cấp Thiên Đàng

  • Đẹp Đẽ
  • Êm Đềm
  • Hoàn Hảo
paradise.jpg

Nó thật đẹp đúng không? Bạn gần như cảm thấy như mình có thể đưa tay vào bức ảnh và chạm vào nó.

Level 14 là thiên đàng. Bạn nên ghé thăm đi.

Mô tả:

Level 14 là một ốc đảo. Khu rừng từ trong giấc mơ của bạn lung linh trong màn đêm. Nhắm mắt lại trong giây lát. Bạn có thể thấy nó, phải không? Những thác nước đổ ầm ầm. Cỏ đỏ thẫm, ướt đẫm sương. Bầu trời vĩnh cửu đầy sao. Ngay cả những cành cây cũng vươn lên như thể muốn chạm lấy nó. Bạn có thể nghe thấy khu rừng thì thầm với bạn. Bạn sẽ hạnh phúc ở đây, bạn chắc chắn về điều đó. Sau cùng thì, mọi người đều vậy. Và sao bạn lại phải cảm thấy thất vọng khi những người khác quá hài lòng?

Một bản giao hưởng lấp đầy đôi tai. Bạn không thể nghĩ, nhưng cũng chẳng cần. Bạn không thấy nhẹ bớt khi trút bỏ gánh nặng tâm trí khỏi vai mình sao? Giờ bạn có thấy mình nhẹ bớt? Bạn có thể trôi đi. Dường như bạn có thể làm được. Những vị khách yên bình nằm trong mặt đất. Nhìn những vị khách nằm thanh bình trong lòng đấy, Đớn đau chẳng còn như khi họ thiền định, xương họ phản chiếu dưới ánh trăng bạc. Bạn có muốn giống họ không? Rất gần rồi, một chút nữa là có thể chạm được.

Căn Cứ, Tiền Đồn và Cộng Đồng:

Trẻ em xếp thành hàng. Chúng hú lên một cách tuyệt đẹp trước mặt trăng, đợi chờ để hòa làm một. Bạn muốn giúp chúng, phải không? Tất nhiên là có rồi. Sau cùng thì, họ chỉ muốn giúp bạn. Tất cả những gì bạn cần làm là buông xuôi. Tôi hứa sẽ không đau đâu. Tôi cá là bạn cảm thấy tâm trí mình đang rệu rã. Đừng lo lắng. Chúng tôi chỉ đang sửa vài thứ để chúng tôi trở nên hoàn hảo với bạn và ngược lại. Vậy là xong, hãy để chúng tôi tham gia, và bạn sẽ sớm có mặt ở đây. Chúng tôi sẽ có một bữa tiệc tuyệt vời khi bạn đến. Sau tất cả, chúng tôi muốn chào đón bạn.

Lối Vào Và Lối Thoát:

Lối Vào:

Bạn biết làm thế nào để đến đây mà. Tiếp tục đi đi. Sắp tới rồi.

Lối Thoát:

Đừng lo về chuyện đó.

Tài Liệu Bổ Sung:

Nhật ký Thẩm vấn của M.E.G.

Thẩm vấn viên: Solomon Myers
Đối tượng thẩm vấn: Theo Lynn


<Bắt đầu Bản ghi>

Thẩm vấn viên: Xin hãy nêu rõ tên của anh.

Lynn: Một kẻ dại khờ rơi xuống khỏi thiên đàng.

Thẩm vấn viên: Nghiêm túc đi. Đây chỉ là thủ tục của chúng tôi để lập danh mục cho các Level mới. Làm thế nào mà anh tiến vào Level này?

Lynn: Tôi chọc một lỗ nhỏ trên não mình, và kéo nó ra ngày càng rộng cho đến khi có thể đi qua một cách dễ dàng.

Thẩm vấn viên: Và, làm sao anh thoát khỏi level này?

Lynn: Không, thật ngu xuẩn nếu chúng tôi nói với bạn điều đó. Dù sao bạn cũng sẽ không muốn rời đi.

Thẩm vấn viên: Anh có thể mô tả level đó không.

Lynn: Bạn đã nhìn thấy nó rồi, trong con mắt bạn. Bạn không cần tôi nói lại đâu.

Thẩm vấn viên: Anh có thể xác định được bất kỳ thi thể nào trong số này không?

Lynn: Tôi đã nhìn thấy tất cả những người tôi biết và từng biết. Tất cả đều đang vẫy gọi tôi đến gần hơn.

Thẩm vấn viên: Ừm, anh có hiểu "hiệu ứng tâm lý" là gì không?

Lynn: Những giọng hát tuyệt vời trong màn đêm, nhưng khi tôi rời đi, tôi không thể nghe thấy, và không có họ, tôi đã lạc lối.

Thẩm vấn viên: Và anh nói rằng tất cả đều bắt đầu khi anh đọc một số chữ viết trên tường?

Lynn: Đúng, nhưng chúng tôi có một cách tốt hơn để truyền bá từ bây giờ. Bạn đã khiến điều đó trở nên khả thi và bây giờ rất nhiều người đang hạnh phúc.

Thẩm vấn viên: Không, tôi không nghĩ bất cứ điều gì như vậy có thể xảy ra trong cơ sở dữ liệu. Nó khá an toàn. Có muốn nói thêm gì không?

Lynn: Chỉ có điều là chúng tôi đã vá lại cái lỗ đó, vì vậy bạn có thể yên tâm khi biết rằng không ai khác sẽ phải hứng chịu nỗi đau. Chúng tôi sẽ giữ cho bạn an toàn.

<Kết thúc Bản ghi>


Nếu không có ngoại lệ được nêu, nội dung của trang này được xuất bản dưới giấy phép Creative Commons Attribution-ShareAlike 3.0 License