Level 756 - "Trên hòn đảo lớn, chỉ có một con bò."

đánh giá: +2+x

MỨC ĐỘ SINH TỒN:

Cấp 0

  • {$one}
  • {$two}
  • Không Có Thực Thể Nguy Hiểm
on-big-island-live-only-one-cow.jpg

Trên hòn đảo lớn, chỉ có một con bò.

Mô Tả:

Level 756 là tập hợp của tám hòn đảo nhỏ trôi nổi trên một khoảng không đầy sương mù. Chúng bao gồm những cây sồi thưa thớt nằm rải rác trong cảnh quan của đồng bằng. Hòn đảo trung tâm không rộng hơn một khối thành phố, được bao quanh bởi bảy hòn đảo nhỏ hơn, kết nối với những cây cầu xoay bằng gỗ như nan hoa trên bánh xe. Không biết thứ gì nằm ở dưới cùng của khoảng không sương mù hay còn có những hòn đảo khác ở phía xa, nhưng chưa từng được phát hiện. Một giai điệu piano lặp lại, bị bóp méo luôn được phát trong suốt Level vào mọi lúc, các Lữ Khách báo cáo rằng giai điệu giúp xoa dịu họ.

Lữ Khách tiến vào Level đã mô tả trải nghiệm này là thư giãn và u sầu, nói rằng mọi suy nghĩ và ký ức về cuộc sống bên ngoài của họ đều biến mất khi họ bị choáng ngợp bởi một cảm giác rằng họ chỉ là một hạt nước nhỏ đang tồn tại trong biển cả. Tuy nhiên, với điều này, họ cảm thấy thanh thản đến lạ lùng.

Level không có thực thể, mà chỉ có một con bò duy nhất cư trú trên hòn đảo trung tâm. Con bò dường như chú ý đến những người bước vào Level, thỉnh thoảng nhìn về phía họ, nhưng không tương tác. Nó chưa bao giờ được quan sát di chuyển khỏi vị trí thường đứng, và không biết liệu nó đã bao giờ ăn uống hay không. Các Lữ Khách đã báo cáo rằng khi chạm vào con bò, ảnh hưởng về mặt cảm xúc của Level sẽ gia tăng và họ cảm thấy một nỗi buồn sâu sắc bao trùm lên khắp cơ thể.

Lối Vào Và Lối Thoát:

Hiện chưa rõ cách các Lữ Khách tiến vào Level 756, nhưng nó dường như xảy ra khá đột ngột và hầu hết là với các Lữ Khách đã báo cáo rằng họ đã rơi vào tình trạng trầm cảm nghiêm trọng từ trước. Các Lữ Khách trong Level thường thấy bản thân đang nằm trên một trong những hòn đảo và chỉ đơn giản là nhìn chằm chằm lên bầu trời cho đến khi họ chìm vào giấc ngủ, sau đó báo cáo rằng họ thức dậy trên giường của bản thân, cảm thấy được nghỉ ngơi.

Những người đã đến được Level báo cáo rằng họ có được một sự thôi thúc mãnh liệt muốn nắm quyền tự quyết nhiều hơn trong cuộc sống và cảm thấy hài lòng hơn nhiều về trải nghiệm cá nhân của mình. Không có ai đã từng báo cáo nhìn thấy Level lần thứ hai.


Nếu không có ngoại lệ được nêu, nội dung của trang này được xuất bản dưới giấy phép Creative Commons Attribution-ShareAlike 3.0 License