Level 826 - "Biển Xương"
đánh giá: +2+x

MỨC ĐỘ SINH TỒN:

Cấp deadzone

  • {$one}
  • {$two}
  • Lối Thoát Không Ổn Định
sea-of-bones.jpg

Biển xương.

Level 826 là một level có thể truy cập không đoán trước trong khi ngủ.

Mô tả:

Level 826 dường như là một đống xương vô hạn tạo thành một mặt phẳng gần như phẳng. Hầu hết đều là xương người, mặc dù đã có một số báo cáo về việc nhìn thấy hộp sọ và xương của các thực thể không xác định. Lữ khách nên cẩn thận khi đi qua level, vì xương thường nhô ra khỏi mặt đất và có thể khiến lữ khách dễ bị vấp ngã hay trẹo mắt cá chân.

Bầu trời ở Level 826 không có bất kỳ dạng sao hoặc mây che phủ nào và hoàn toàn tối đen như mực. Mặc dù vậy, level vẫn được chiếu sáng khá tốt bởi ánh sáng không màu, không rõ nguồn gốc. Level cực kỳ nóng và ẩm ướt, đến mức một số lữ khách bất tỉnh hay tử vong vì say nắng. Tốc độ phân hủy và suy thoái được tăng tốc khi ở trong level, vì vậy bất kỳ thức ăn nào mà lữ khách mang theo đều sẽ nhanh chóng bị hư hỏng, và bất kỳ lữ khách nào tử vong trong level sẽ không còn gì khác ngoài bộ xương chỉ trong vòng vài ngày. Sau hơn một tuần ở bên trong level, những lữ khách còn sống cũng sẽ bắt đầu bị ảnh hưởng bởi hiệu ứng phân hủy vì tốc độ phân hủy đã vượt qua tốc độ tái tạo tế bào.

hand-of-god.jpg

Bàn tay.

Điểm mốc duy nhất có thể được tìm thấy bên trong Level là một cái hố khổng lồ, dường như không đáy với bức tượng của một bàn tay khổng lồ được làm bằng đá nổi lên trên. Bàn tay gắn ở cổ tay vào một cột đá xuống bên dưới hố. Không biết hố dẫn đến đâu hoặc điều gì sẽ xảy ra với bất kỳ ai rơi xuống.

Căn Cứ, Tiền Đồn và Cộng Đồng:

Do các điều kiện của Level và cách tiếp cận không xác định, không có cộng đồng hay tiền đồn nào có thể được thành lập.

Lối Vào và Lối Thoát:

Không có cách thức nào được phát hiện để tiến vào Level 826. Lữ khách cho biết họ hiếm khi tiến vào level thông qua giấc mơ. Tại thời điểm đó, cơ thể đang ngủ và toàn bộ tài sản trên người của họ biến mất trong khoảng thời gian 6-8 giờ, sau đó lữ khách sẽ trở lại vị trí mà họ đã ngủ. Tuy nhiên, thời gian của họ ở trong Level 826 kéo dài hơn nhiều so với khoảng thời gian bên ngoài; một số lữ khách đã mô tả rằng mình đã trải qua vài ngày, hoặc thậm chí vài tuần. Khi ở bên trong, cơ thể sẽ hiện diện trong Level đó, vậy nên bất kỳ thương tích nào ảnh hưởng đến họ trong khoảng thời gian này vẫn được giữ nguyên khi quay lại. Ngoài ra, bất kỳ ảnh, bản vẽ hoặc chữ viết mà họ mang theo khi ở bên trong Level cũng đều được mang trở lại.
Khi rơi sâu hơn vào vực thẳm, ngàn giọng nói lấp đầy tai bạn.Nghe thấy chúng đang gọi về phía bạn.Quá nhiều thứ bạn đã quên.Quá nhiều thứ bạn đã bỏ lại.Một thế giới xa xôi.Một cuộc đời xa xôi.Một vài kẻ nổi bật, mạnh mẽ hơn những kẻ còn lại.Rõ ràng hơn.Đây là những điều bạn sẽ không bao giờ quên.Không ngừng than khóc.Không ngừng tiến lên.Bạn nhìn thấy khuôn mặt họ đang cầu xin bạn cứu lấy họ.1.jpegĐây là Địa Ngục?Đây là Thiên Đàng?Bạn sẽ nhận ra sớm thôi, nhưng bây giờ, bạn chỉ là một lữ khách.Một kẻ đứng giữa biển linh hồn.Khác biệt so với bọn chúng.Trong khi những kẻ khác chỉ là những mảnh vỡ của bản thân trước đây, thì bạn là toàn bộ.Một kẻ chăm sóc.2.jpegNó quan sát bạn mà không cần mắt, di chuyển theo cách bạn chẳng hiểu nổi.Các giọng nói đấu tranh để tự do.Nhưng họ không thể quay lại.Đây là kết cục dành cho họ.Nhưng không có kết thúc.Hình bóng đang tiến gần đến bạn.Bạn có thể cảm nhận nó đang ngấm vào tâm hồn.Hướng dẫn nó thoát khỏi thân xác.3.jpegBạn thử hét vào những giọng nói, nhưng họ không còn có thể nghe thấy bạn.Bạn sẽ sớm ở bên họ.Bạn thức giấc.


Nếu không có ngoại lệ được nêu, nội dung của trang này được xuất bản dưới giấy phép Creative Commons Attribution-ShareAlike 3.0 License