Danh sách các Level-VN Thông Thường

Level-VN Ngẫu Nhiên

Level là gì?

Các Level thông thường tạo thành nền tảng cho Backrooms, khác nhau về kích thước, độ nguy hiểm và khả năng sinh tồn. Các Level điển hình - đối với bất kỳ giá trị nào của từ "điển hình" có thể được mong đợi từ Backrooms—dường như có kích thước vô hạn (mặc dù các cấp độ "giới hạn" không phải là chưa từng thấy), và thường gây ra cảm giác quen thuộc đến kỳ lạ đối với những gì xảy ra với chúng. Các quy luật vật lý và tự nhiên như chúng ta đều biết không thể áp dụng vào đáy sâu Backroom; tuy nhiên, một số Level hiếu khách và ổn định hơn là nơi sinh sống của các cộng đồng thịnh vượng, và một số cư dân đã cố gắng tồn tại ngay cả trong những Level nguy hiểm nhất.

Các lối vào và lối thoát cho mỗi Level được lập danh mục theo khả năng tốt nhất của chúng tôi, vì việc rút lui vội vàng vô cùng cần thiết. Một mẹo quan trọng cần nhớ là Level đôi khi dễ mất tính ổn định; hãy ghi nhớ điều này, tài liệu của mọi Level đều có thể thay đổi mà không cần cảnh báo trước. Các Level được biểu thị bằng [KHÔNG CÓ DỮ LIỆU] vẫn chưa được lập danh mục đầy đủ. Nếu bạn có tài liệu nhân chứng về bất kỳ Level nào trong số này, vui lòng đóng góp phát hiện của bạn vào cơ sở dữ liệu!

Ngoài vũ trụ, Level bình thường rất cần thiết cho Backrooms— các môi trường khác nhau tạo nên cảnh quan luôn thay đổi của nó. Các Level không phải lúc nào cũng hiếu khách và nguy hiểm, cũng không phải lúc nào cũng có người ở và được ghi chép đầy đủ; định dạng phong phú với tiềm năng kể chuyện về môi trường, vì vậy, như mọi khi, hãy thoải mái sáng tạo! Nhiều Level được yêu thích nhất nhằm mục đích gợi lên một cảm xúc cụ thể hoặc liên quan đến các chủ đề nhất định và với tư cách là tác giả, bạn có thể tự do uốn cong các quy luật thực tế theo ý muốn để tạo ra một tác phẩm kích thích tư duy của vũ trụ Backrooms.

Level-VN Huyền Bí

Level-VN Phụ


Danh Sách các Level-VN Thông Thường:

Level-VN 0-99

CÁC LEVEL-VN SAU SẼ ĐƯỢC CẬP NHẬT KHI CẦN THIẾT


Unless otherwise stated, the content of this page is licensed under Creative Commons Attribution-ShareAlike 3.0 License