Vật Thể 89
đánh giá: +2+x

Tới: Giám Sát Viên Andrew
Từ: Solomon Myers
Chủ Đề: Yêu cầu Greenlight để viết về Vật Thể 89
04.12.2026


Có lẽ là hơi sớm nhưng tôi cảm thấy điều này rất cần thiết cho cơ sở dữ liệu. Có rất nhiều thứ đã đi vào lịch sử và không thể bị lãng quên.

Solomon Myers, M.E.G.

Tới: Solomon Myers
Từ: Giám Sát Viên Andrew
Chủ Đề: trả lời: Yêu cầu Greenlight để viết về Vật Thể 89
04.12.2026


Yêu cầu bị từ chối.

Andrew


“Anh ta có ý tốt."

Hai người đàn ông đứng trước một bia đá phủ đầy rêu.

"Tôi biết. Chỉ— chỉ là vẫn còn rất nhiều." Người đàn ông còn lại thở dài trong bất lực. "Tôi không nghĩ rằng Kat lại là người đầu tiên đã ra đi." Anh luồn ngón tay qua mái tóc; có thể thấy rằng tay anh có hơi run. "Ý tôi là, cô ấy đã ở đây lâu hơn chúng ta rất nhiều. Có lẽ tôi đã thực sự nghĩ rằng cô sẽ sống mãi."

"Không một ai thấy cả."

"Tôi biết."

Họ ngồi im lặng một lúc lâu, cứ nhìn chằm chằm vào bia đá đó.

Tiếng sói hú lên vang vọng từ phía xa.

Cả hai giật mình, rồi nhìn lên, khi họ nhìn lại xuống, bia đá đó đã biến mất rồi. Mặt đất vẫn như vậy. Còn nguyên vẹn. Không hư hại gì.

Người đàn ông đầu tiên trong có vẻ bối rối, nhưng không hé lấy nửa lời.

Người đàn ông còn lại đi về phía đã không còn chứa cái xác đó nữa.

Anh lấy một chiếc mũi tên sắt nhỏ khỏi túi và lỡ đánh rơi nó, nhưng thứ đã chạm vào mặt đất trông như nanh sói vậy. Chìm xuống mặt đất cứ như đã chìm vào mặt nước.

Người đàn ông đó lắng nghe một thứ gì đó. Một dấu hiệu nào đó. Một vài thứ hạ màn, nhưng không có gì cả. Khu rừng vẫn vậy. Vẫn im lặng như thường.

Rồi họ đã rời đi.


Nếu không có ngoại lệ được nêu, nội dung của trang này được xuất bản dưới giấy phép Creative Commons Attribution-ShareAlike 3.0 License