Thống Lĩnh Chuột
rating: 0+x

Hồ Sơ: Thống Lĩnh Chuột TRẠNG THÁI: KHÔNG RÕ


RatMaster2.jpg

[TÊN]: Charles Turner

(Các)Địa Điểm Đã Biết: Level 2, Level 3 & Level 4

Thống Lĩnh Chuột trước kia từng là thành viên của M.E.G. và đã bị sa thải do sự kém cỏi và hèn nhát của mình. Hắn ta đã rời khỏi Căn Cứ Gamma vào khoảng ba năm về trước, thề rằng sẽ trả thù và chứng kiến cảnh Căn Cứ Gamma cùng với toàn bộ M.E.G. sụp đổ vào một ngày nào đó, và tất nhiên, mọi lời đe dọa của hắn đều bị khinh bỉ. Mọi thứ thay đổi từ khi bắt đầu xuất hiện các báo cáo về một người tự nhận mình là Thống Lĩnh Chuột. Do vậy, M.E.G. đã cử một đội tuần tra đến đó, tuy nhiên, thứ duy nhất còn sót lại tại hiện trường chỉ là một bàn tay bị gặm dở trong hàm của một con chuột. Ngay sau đó, máy quay của đội được khôi phục cùng với mẩu ghi chú mà Turner tự tiết lộ thân phận mình là Thống Lĩnh Chuột.

rats.jpg

Bức ảnh chụp "Đám Đông" được khôi phục từ bàn tay bị gặm dở của một Đặc Vụ M.E.G.

(Các)Địa Điểm Được Biết Gần Đây:

Báo cáo gần đây nhất về Thống Lĩnh Chuột mà chúng tôi có được gửi từ Level 11.1, nơi bức ảnh duy nhất của hắn được chụp lại. Hiện vẫn chưa rõ nguyên nhân đằng sau việc hắn cư trú tại Level này.

Mô Tả:

Charles Turner từng là một thiếu niên 19 tuổi khi rời khỏi Căn Cứ Gamma, tuy nhiên, giờ đây trông hắn như trong độ hai mươi. Hắn từng làm việc như một tình nguyện viên và thực tập sinh dưới quyền của Sĩ Quan Dom Tarsk trong suốt thời gian ở M.E.G. Tuy nhiên, điều này đã chấm dứt sau Sự Cố 1283, Charles đã bị đa chấn thương nghiêm trọng và liệt một phần cánh tay trái.

Trong khoảng thời gian giữa lúc hắn rời khỏi M.E.G. và cho đến hiện tại, Turner đã phát hiện ra cách thuần hóa những con Chuột Tử Thần và bắt đầu tự nhận mình là Thống Lĩnh Chuột. Kể từ đây, hắn bắt đầu tấn công các lữ khách đơn lẻ, tuy nhiên, một vài người đã may mắn trốn thoát được và kể lại những gì họ đã trải qua. Tuy vậy, người ta tin rằng nhiều người đã bỏ mạng.

Vài tháng trước, Thống Lĩnh Chuột bắt đầu tấn công và phá hủy hoàn toàn các tiền đồn nhỏ của M.E.G., trong suốt khoảng thời gian đó, nhiều mẩu giấy mà hắn để lại đã được khôi phục. Những người sống sót bắt đầu gọi đội quân Chuột Tử Thần của hắn là "Đám Đông". Chúng đều dễ nhận biết do cặp mắt phát ra ánh sáng đỏ. Một số người bị tấn công đã từng báo cáo việc bắt gặp các cá thể Chuột Tử Thần "khổng lồ".

Thống Lĩnh Chuột đã thực hiện đợt tấn công gần đây nhất vào Căn Cứ Gamma, tất cả quân lính của căn cứ đều tử vong ngoài từ một người (xem Một trong số chúng ta). Căn cứ đã được sửa chữa ngay sau đó với sự trợ giúp của một đội được Căn Cứ Omega gửi đến và kể từ đó, Thống Lĩnh Chuột cũng biến mất.
Lịch Sử Hồ Sơ


Unless otherwise stated, the content of this page is licensed under Creative Commons Attribution-ShareAlike 3.0 License